✤ รายงานฉบับสมบูรณ์ โครงการสร้างมูลค่าผลิตภัณฑ์ทางการเกษตรเพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจฐานรากจากพืชเศรษฐกิจชุมชนสับปะรดจังหวัดราชบุรี
โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชฎาพร โพคัยสวรรค์ Click !
✤ การประยุกต์ใช้เอนไซม์ร่วมในการย่อยสลายสารชีวโมเลกุลที่ปกคลุมเพลี้ยพาหะโรคเหี่ยวสับปะรด – นายครองศักดา ภัคธนกนก และคณะ Click !
✤ การจัดการดินเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตสับปะรดในพื้นที่จังหวัดราชบุรี - อาจารย์ ดร.พุทธพร พุ่มโรจน์ และคณะ Click !
✤ การวิเคราะห์ปัจจัยของดินที่ส่งผลต่อการผลิตและระดับความหวานของสับปะรดในจังหวัดราชบุรี - อาจารย์ณิชากร ปทุมรังสรรค์ และคณะ Click !
✤ แนวทางการพัฒนาช่องทางการจัดจำหน่ายสำหรับผลิตภัณฑ์สับปะรด อำเภอบ้านคา จังหวัดราชบุรี - ผู้ช่วยศาสตราจารย์อัจฉรียา โชติกลาง และคณะ Click !
✤ ศึกษาต้นทุนการปลูกสับปะรดในจังหวัดราชบุรี - ผู้ช่วยศาสตราจารย์อรรถพล อุสายพันธ์ และคณะ Click !
✤ การพัฒนาผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพจากน้ำส้มสายชูหมักสับปะรดเพื่อการใช้ประโยชน์และเพิ่มมูลค่าสับปะรดเหลือทิ้ง - นางสาวชนกภัทร ผดุงอรรถ และคณะ Click !
✤ การสร้างอัตลักษณ์ตราสินค้าสับปะรดจังหวัดราชบุรีโดยใช้สิ่งบ่งชี้ทาง ภูมิศาสตร์ และเทคโนโลยีสื่อสารดิจิทัลระบบคิวอาร์โค้ค (QR code) -
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สัจจา ไกรศรรัตน์ และคณะ Click !
✤ การพัฒนาบรรจุภัณฑ์สำหรับสับปะรดสดและผลิตภัณฑ์แปรรูป สับปะรดจังหวัดราชบุรี - อาจารย์สุจิตตรา จันทร์ลอย และคณะ Click !
✤ การพัฒนาศักยภาพทางการท่องเที่ยวเชิงเกษตรตามเส้นทาง ท่องเที่ยวท้องถิ่นแบบมีส่วนร่วมของชุมชนจังหวัดราชบุรี - อาจารย์ ดร.ทัศนีย์ นาคเสนีย์ และคณะ Click !
✤ การพัฒนาเกษตรกรผู้ปลูกสับปะรดจังหวัดราชบุรีให้เป็น Smart Farmer โดยการเรียนรู้จาก Smart Farmer ต้นแบบ - อาจารย์ทรงเกียรติ อิงคามระธร และคณะ Click !
✤ กระบวนการเรียนรู้วิถีชีวิตวัฒนธรรมและภูมิปัญญาการปลูกสับปะรด แบบมีส่วนร่วมของชุมชนตำบลบ้านคา อำเภอบ้านคา จังหวัดราชบุรี -
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ปรียาพร บุษบา และคณะ Click !